ส่งข้อความ
Shanghai Novanat Co.,Ltd
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sales Department

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 021 54451280

Free call
Shanghai Novanat Co.,Ltd

ผู้เชี่ยวชาญด้านโปรไบโอติกและส่วนผสมจากธรรมชาติที่วางใจได้

เน้นความเป็นอยู่ที่ดีสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับองค์กร

 

Shanghai Novanat Co.,Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ตัวแทน
แบรนด์: โนวานาท ไม่มีพนักงาน: 80~150
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

กว่า 30 ปีที่เราได้ผลิตโปรไบโอติกและสารสกัดจากสมุนไพรคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าทั่วโลกผลิตภัณฑ์ของเราสร้างสรรค์ในทุกที่ที่ทำได้ โดยใช้ส่วนผสมที่มีจริยธรรมและเป็นธรรมชาติ โดยผู้เชี่ยวชาญที่คิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาสูตรที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพของลูกค้าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Novanat ผลิตขึ้นในประเทศจีน ตามมาตรฐาน ISO9001, ISO22000, FSSC22000 และ cGMPNovanat ยังได้รับการรับรองฮาลาลและ Kosher Accreditation

 

เราเชื่อว่าโภชนาการและสุขภาพหล่อเลี้ยงชีวิตชีวาสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตซึ่งเป็นเจ้าของเองกว่า 30 รายการที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสกัดพืช สายพันธุ์ และผลิตภัณฑ์ของโปรไบโอติกวางรากฐานสำหรับการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เรามีประสบการณ์มากมายในบริการ ODM&OEM แบบครบวงจรสำหรับลูกค้าทั่วโลก และทีมงานของเรามีวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับคุณ ความสำเร็จของตลาด

 

 

โรงงานโปรไบโอติก

เราอยู่ในระดับแนวหน้าของการวิจัยโปรไบโอติกเพื่อสุขภาพของมนุษย์

 

โรงงานบูรณาการ

ฐานการผลิตโปรไบโอติกสมัยใหม่ที่ผสมผสานการผลิต การศึกษา และการวิจัยโปรไบโอติก

 

ความแข็งแกร่งของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์

มีใบรับรองสิทธิบัตรมากกว่า 10 ฉบับในด้านโปรไบโอติกและอาหารเพื่อสุขภาพ ตีพิมพ์บทความเกี่ยวกับโพรไบโอติกมากกว่า 60 ฉบับ ดำเนินโครงการระดับชาติจำนวน 863 โครงการ และช่วยการตลาดเพื่อพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับโปรไบโอติก

 

การประกันคุณภาพ

มีโรงงานผลิตและอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานอุตสาหกรรมผ่านการรับรองระบบอาหารเสริม NSF cGMP, การรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001, การรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหารระหว่างประเทศ ISO22000, การรับรองฮาลาลและโคเชอร์

 

การผลิตที่กำหนดเอง

ประสบการณ์อันยาวนาน อาศัยข้อมูลขนาดใหญ่และการผลิตหุ่นยนต์ การผลิตแคปซูล ผง เม็ด เม็ด และของเหลวในช่องปากตามสั่ง

 

 

โรงงานสกัดพืช

เรา อีxplore อีแยกออก คนจีน NSost NSเคร่งขรึม ผมส่วนผสม.

 

นวัตกรรมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์

เป็นเจ้าของสิทธิบัตรการประดิษฐ์สารสกัดจากพืชมากกว่า 16 ฉบับและได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากอุตสาหกรรมมากมาย เช่น องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงและรางวัลความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

 

RICH CATEGORY

การผลิตและวิจัยสารสกัดจากพืชต่างๆ เช่น ชา ดอกเบญจมาศ กุหลาบ รากคุดสุ และผลพระ

 

การประกันคุณภาพ

ผ่านการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001, ISO22000 HACCP, FSSC22000, HALAL, KOSHER และการรับรองในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆ

 

การผลิตที่กำหนดเอง

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 30 ปี ให้บริการแบบกำหนดเอง เช่น ความช่วยเหลือด้านการกำหนดสูตร การศึกษาทดลองทางคลินิก การเตรียมเอกสาร การผสมวัตถุดิบ การทำแกรนูล

ประวัติ

 

เซี่ยงไฮ้ เจียวต้า ออนลี่ บจก. ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ประสบความสำเร็จในการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ (รหัสสินค้า: 600530) ในเดือนกรกฎาคม 2544 ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทอาหารเพื่อสุขภาพที่จดทะเบียนใน SSE แห่งแรกในประเทศจีนภายในสิ้นปี 2561 สินทรัพย์รวมของบริษัทอยู่ที่ 1.434 พันล้านหยวน

 

โนวานาท, สำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ ด้วยเงินลงทุน 156 ล้านหยวน ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 Novanat 100% อยู่ในกลุ่ม Onlly (ตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ #600530) มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการผลิตสารสกัดสมุนไพรและโปรไบโอติก 2 โรงงาน: หนึ่งแห่ง โรงงานโปรไบโอติกในเซี่ยงไฮ้ โรงงานพฤกษศาสตร์อื่นๆ ในฉางซา และสำนักงานขายในสหราชอาณาจักร

 

Hunan Kinglong Bioresource Co., Ltd ที่ฉางชาก่อตั้งขึ้นในปี 2536 และในปี 2546 โนวานัทได้เข้าซื้อหุ้น 90% ของ Kinglong

บริการ

 

โซลูชั่นแบบครบวงจร

(การวิจัย การผลิต การตลาดและการบริการ)

 

การผลิต

สายการผลิตอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงของเรารับประกันผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดพร้อมประสิทธิภาพสูงสุด

 

บริการ ODM&OEM

เรามีประสบการณ์มากมายในบริการ ODM และ OEM แบบครบวงจรสำหรับลูกค้าทั่วโลก และมอบวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครเพื่อความสำเร็จในตลาดของคุณ

 

บริการตัวอย่าง

มีทั้งตัวอย่างฟรีและตัวอย่างจ่าย

ทีมงานของเรา

โนวานาท มีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับองค์กรที่มีชื่อเสียงจำนวนหนึ่งในด้านการวิจัยทางเทคโนโลยีและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม เรามีกลยุทธ์การพัฒนาที่ชัดเจนของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ โดยยึดมั่นในวิสัยทัศน์ขององค์กรว่า "ให้ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพตลอดวงจรชีวิต การจัดการและบริการที่ได้รับอำนาจจากวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อสร้างประสบการณ์ชีวิตที่ยั่งยืนและเชื่อถือได้สำหรับผู้คน” และพัฒนาในอนาคตสำหรับอุตสาหกรรมสุขภาพเสมอ

  • เควิน

    เควิน
  • ทับทิม

    ทับทิม
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ